Hỗ trợ tư vấn
0902783999

KÍNH CƯỜNG LỰC

KÍNH CƯỜNG LỰC

KÍNH CƯỜNG LỰC

KÍNH CƯỜNG LỰC

KÍNH CƯỜNG LỰC
KÍNH CƯỜNG LỰC

Tin Tức

KÍNH CƯỜNG LỰC

27-06-2018 09:10:40 PM

Kính cường lực ngày càng được phổ biến là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình (Tempered Glass). Kính cường lực có rất nhiều ưu điểm hơn so với những dòng kính thông thường như độ bền cơ học, chịu lực, tính chịu nén, chịu nhiệt…
Có rất nhiều loại kính cường lực trong quá trình lựa chọn khách hàng phải chú ý tới nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để chọn được loại kính cường lực phù hợp nhất.

* Phân loại theo độ dày của tấm kính. 

Tùy vào từng ứng dụng thực tế của sản phẩm để lựa chọn độ dày kính phù hợp. Kính cường lực Chí Cao có những độ dày:  4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm...Loại kính thông dụng nhất trên thị trường là loại kính chịu lực có tiêu chuẩn độ dày từ 8-10mm.

* Phân loại theo hình dạng.

- Kính cường lực Phẳng Chí Cao có kích thước khổ kính tối đa là 3.300*7.500mm. Kính được thực hiện hết các công đoạn: Cắt- Mài- Khoan- Rửa rồi được chuyển qua lò và được gia nhiệt đến ngưỡng tiêu chuẩn, khi ra khỏi lò, kính nhanh chóng được làm lạnh đột ngột để tạo ứng suốt bề mặt cho tấm kính. Đạt chất lượng theo TCVN 7455 : 2004
- Kính cường lực uốn cong: Nguyên liệu đầu vào để sản xuất kính cường lực cong là kín thường phẳng thực hiện các công đoạn gia công trước khi tôi như bình thường, trong quá trình tôi sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại phẳng. Sau đó cũng được đưa vào làm lạnh đột ngột để tạo ứng suất trên bề mặt cho kính.

 

* Phân loại theo nhiệt độ tôi.

- Kính cường lực: Đây là loại kính được sản xuất theo một quy trình hiện đại, tôi nhiệt với nhiệt độ đến ngưỡng tiêu chuẩn và làm lạnh với hệ thống khí mát. Chúng có độ cứng, chịu được lực mạnh và chống lực va đập cao, chịu sốc nhiệt cao. Khi kính có tác động vỡ sẽ tạo thành mảnh nhỏ không sắc nhọn nên rất an toàn.
-  Kính bán cường lực
Mặc dù được sản xuất giống với quy trình của kính cường lực hoàn toàn nhưng ở phần gia nhiệt và làm lạnh lại được tạo ra bởi phương thức khác. Kính bán cường lực cũng là một dạng cửa kính cường lực hoàn toàn nhưng độ cứng và chịu lại bằng ½ so với kính hoàn toàn. Khi bị vỡ, chúng sẽ nứt theo một đường lượn sóng từ tâm chịu lực tác động lên khung kính chứ không gây vỡ nguy hiểm như kính thông thường.

Trên đây là những chia sẻ của kính Chí Cao đến quý khách hàng để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 
 0902 783 999
 

 

Tin mới nhất

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi